Những thủ thuật hay dành riêng cho game thủ tham gia Mậu binh May88

May88 nổi tiếng với nhiều game bài cùng cách chơi phong phú. Trong đó, Mậu binh sẽ đánh tan sự buồn chán của bạn với luật chơi thú vị. Trò chơi phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nên ai cũng có thể dễ dàng tham gia. Bài viết sẽ giúp bạn tìm ra thủ thuật chơi Mậu binh hay tại sân chơi May88.

Tìm hiểu về luật chơi Mậu binh cơ bản tại May88

Mậu binh quy định số người chơi ít nhất là 2 và nhiều nhất với 4 thành viên. Mỗi người chơi sẽ nhận được 13 lá bài tương ứng. Những lá bài này sẽ được chia thành 3 chi gồm chi đầu chứa 3 lá, chi giữa và chi cuối có 5 lá. Theo đó, cách sắp xếp 3 chi theo độ lớn như sau: Chi 1 (5 lá) > Chi 2 (5 lá) > Chi 3 (3 lá). 

Cược thủ cần xếp bài sao cho ăn được bài từ đối thủ nhanh nhất. Nếu không sắp xếp theo đúng độ lớn các lá sẽ dẫn đến trường hợp Binh Lủng. Giá trị của các quân bài sẽ phụ thuộc vào số với quân A lớn nhất và quân 2 nhỏ nhất. Thứ tự sắp xếp các lá bài trong Mậu binh được tính như sau: A > K > Q > J > 10 > 9 > 8 > 7 > 6 > 5 > 4 > 3 > 2.

Tìm hiểu về luật chơi Mậu binh cơ bản tại May88

Xem thêm: May88 đăng nhập hướng dẫn chơi game Bắn cá cực chất

Quy luật tính tiền Mậu binh chi tiết tại May88

Tùy thuộc vào bộ bài sở hữu mà người chơi sẽ nhận được thưởng tương ứng như sau:

 • Sảnh rồng đồng hoa với 100 chi
 • Sảnh rồng với 50 chi
 • Đồng hoa với 30 chi
 • Thùng phá sảnh chi 1 với 10 chi
 • Thùng phá sảnh chi 2 với 20 chi
 • Tứ quý chi 2 với 16 chi
 • 5 đôi 1 sám cô với 10 chi
 • Tứ quý chi 1, 6 đôi, 3 thùng, 3 sảnh tương ứng với 8 chi
 • Sám cô chi 3 với 6 chi
 • Cù lũ chi 2 với 4 chi
 • Binh lủng và sập hầm thua tổng x2 chi
 • Sập làng thua tổng x4 chi

Quy luật tính tiền Mậu binh chi tiết tại May88

Thủ thuật chơi Mậu binh tại May88 chuẩn xác nhất

Chơi Mậu binh sao cho thắng lớn được nhiều anh em quan tâm hàng đầu. Một số thủ thuật chơi dưới đây sẽ giúp bạn chinh phục Mậu binh nhanh chóng.

Luật chơi cơ bản được ưu tiên hàng đầu

Không chỉ có Mậu binh mà bởi khi tham gia bất cứ game nào, bạn cũng nên nắm về luật chơi. Nhiều anh em thường bỏ qua luật chơi và dẫn đến tỷ lệ thắng cược thấp hơn. Bởi luật chơi chính là bước đệm cơ bản để xây dựng những chiến thuật chơi khác. Các thông tin về luật chơi cũng được cung cấp đầy đủ tại cổng game. Thế nên, người chơi có thể dễ dàng tìm thấy và tham khảo trước khi chơi Mậu binh.

Linh hoạt khi binh bài Mậu binh

Nếu giữ mãi một cách chơi sẽ khiến đối thủ nắm được ý đồ của bạn. Do đó, bạn cần linh hoạt xử lý các tình huống để đem về cơ hội thắng lớn. Nếu cược thủ sở hữu 1 cù lũ lớn cùng 2 đôi, bạn nên chia thành hai chi đầu và giữa. Cách chơi này được nhiều anh em đánh giá về tỷ lệ thành công cao.

Ngoài ra, nếu bạn có 1 thùng và 2 đôi thì nên chọn binh thùng trước, sau đó là 2 đôi. Nếu bạn có 3 đôi, hãy để đôi lớn nhất ở đầu. Cách chơi thông minh này sẽ đem đến hiệu quả tốt hơn so với cách chơi thông thường. Đặc biệt, nếu bạn có 4 hay 5 đôi thì nên binh thành 4 hay 5 bánh

Lưu ý các trường hợp thắng trắng

Trong Mậu binh sẽ có những trường hợp người chơi thắng trắng mà không phải tiến hành so bài. Một số trường hợp cụ thể như rồng cuốn, sảnh rồng, 5 đôi sám 1, 3 thùng, 3 sảnh,… Người chơi nên chú ý đến các trường hợp thắng trắng để đem về cơ hội thắng nhanh hơn. Điều này phần lớn nhờ vào vận may nên cược thủ cần nắm bắt tốt hơn.

Xếp bài sao cho hợp lý nhất tại May88

Nếu không có đôi nào xuất hiện, bí quyết để chiến thắng nằm ở kỹ năng xếp bài. Để chơi Mậu binh thắng, bạn cần tính đường binh từ quân cao đến quân thấp. Thứ tự binh bài thường thấy là cù, thùng, xám, sảnh, đôi. Người chơi có thể loại bỏ các quân bài không cần thiết và đem đến bộ bài tốt nhất cho mình.

Bên cạnh đó, người chơi cũng nên quan sát cách chơi bài Mậu binh từ đối thủ. Có thể bạn sẽ học hỏi được nhiều cách chơi bài hay từ việc phân tích bài người chơi khác. Kỹ thuật quan sát tốt sẽ tạo ra chìa khóa thành công cho anh em chơi Mậu binh.

Áp dụng binh 3 thùng phé vào bài

Người chơi thường áp dụng kỹ thuật này khi sở hữu một thùng và một đôi lớn. Trong chi đầu, bạn sẽ đánh thắng cả ván bằng cách sắp xếp thùng cao nhất. Tiếp đến đôi sẽ được xếp vào chi cuối để có thể ăn được 1 trong 2 ván.  Nếu bạn quyết định đặt thùng vào chi giữa, đây được gọi là kỹ thuật xếp thùng ba phé thủ. Nếu áp dụng kỹ thuật này thành thạo sẽ giúp bạn tránh khỏi khả năng thua bài. 

Thủ thuật chơi Mậu binh tại May88 chuẩn xác nhất

Bài viết đã giúp bạn tìm ra một số thủ thuật chơi Mậu binh hay tại May88. Khi áp dụng đúng thủ thuật chơi sẽ tạo ra cơ hội chiến thắng khủng cho cược thủ. Hãy bắt đầu ván chơi Mậu binh ngay bây giờ và sử dụng thủ thuật bạn đã học hỏi nhé!