Nha cai May88 cung cấp luật chơi bắn cá Đại hải trình thú vị

Nha cai May88 là một sân chơi giải trí đình đám trên thị trường. Đến tham gia tại đây anh em sẽ bị thu hút bởi sự đầu tư vô cùng hoành tráng. Tựa game bắn cá Đại hải trình là một trong những cái tên xây dựng nên sân chơi vững mạnh này. 

Giới thiệu bắn cá Đại hải trình tại nha cai May88

Bắn cá Đại hải trình là một trong những thể loại game bắn cá đổi thưởng được mô phỏng giống bộ truyện tranh phiêu lưu vô cùng nổi tiếng.

Ở mỗi bản đồ của trò chơi sẽ có một cuộc chuyện cụ thể. Kèm theo đó là rất nhiều kho báu bí ẩn đang chờ đợi người chơi khám phá.

Ngoài ra, các nhân vật được lấy hình ảnh và ý tưởng chính trong truyện vua hải tặc. Mỗi nhân vật đều được sở hữu một kỹ năng bổ trợ vô cùng đặc biệt. 

Giao diện vô cùng bắt mắt

Nha cai May88 cung cấp luật chơi bắn cá Đại hải trình thú vị

Luật chơi bắn cá Đại hải trình sẽ được nha cai May88 chia sẻ qua nội dung dưới đây. Người chơi cần nắm bắt được rõ trong quá trình trải nghiệm nhé. 

Kỹ năng chơi cơ bản

Khi anh em điều khiển và sử dụng để bắn cá Đại hải trình. Hệ thống sẽ thiết lập sẵn một số tính năng bắn như sau:

 • Xả pháo: Pháo sẽ được bắn liên tục theo hướng mà người chơi đã lựa chọn.
 • Oanh tạc: Pháo sẽ bắn là tìm đúng loại cá mà người chơi đã lựa chọn. Tuy nhiên, nếu hết thời gian cho phép thì súng bắn sẽ ngừng bắn.
 • Thiện xạ: Pháo sẽ bắn trúng mục tiêu mà người chơi đã lựa chọn. Đây là tính năng duy trì cho đến khi người chơi lựa chọn dừng lại.

Các nhân vật có trong Đại hải trình

Để có thể nhập cuộc chơi anh em cần phải lựa chọn một nhân vật bất kỳ trong nhóm thủy thủ tàu. Khi năng lượng được tích lũy đầy sau những lần bắn cá Đại hải trình. Người chơi có thể kích hoạt được kỹ năng của các nhân vật này để có thể tiêu diệt được nhiều loài cá hơn. Mức nạp năng lượng của người chơi sẽ có ba mốc. Nếu tích lũy đầy có thể sử dụng được các kỹ năng này.

 • Luffy: Kỹ năng loạn đá. Nhân vật này có thể tác động vật lý lên các loài sinh vật đang có trên bản đồ.
 • Zoro: Kỹ năng hiếm khí trắng. Nhân vật này có thể tạo độ sát thương theo một đường thẳng.
 • Sanji: Kỹ năng cú đá lửa. Nhân vật sẽ tung ra nhiều pha lướt nhanh tạo sát thương cho các sinh vật đang ở gần đó.
 • Franky: Kỹ năng ngư lôi. Khi bắn ngư lôi thì mục tiêu chỉ định sẽ được phát nổ và lan tỏa ra các khu vực xung quanh.

Hệ số trả thưởng

Các loài sinh vật biển có trong game bắn cá sẽ được phân chia thành 4 nhóm chính cơ bản. Tùy thuộc vào các kích cỡ và phần thưởng sẽ có hệ số trả thưởng khác nhau.

 • Cá nhỏ: có 7 loài cá, hệ số trả thưởng từ x2 đến x8.
 • Cá vừa: có 7 loài cá, hệ số trả thưởng từ x9 đến x25.
 • Cá lớn: có 7 loài cá, hệ số trả thưởng từ x20 đến x100.
 • Cá khủng: có 5 loài cá, hệ số trả thưởng lên đến x500.

Map hướng dẫn chi tiết

Nha cai May88 chia sẻ kỹ năng bắn cá Đại hải trình chuẩn xác

 Những kỹ năng bắn cá Đại hải trình chuẩn xác nhất tại nha cai May88. Anh em hãy cùng theo dõi để có thể tăng được khả năng săn cá nhé. 

Thay đổi súng luân phiên

Trong trò chơi bắn cá anh đang sẽ được lựa chọn nhiều loại súng để săn cá khác nhau. Sức mạnh của mọi loại súng là khác nhau. Chúng đều có thể tiêu diệt được tất cả các loài cá trên bàn đấu.

Dù vậy, anh em, tùy chỉnh số loại súng phù hợp với các mục tiêu mà người chơi mong muốn. Sử dụng phiên bản lớn với những mục tiêu cá lớn có kích cỡ và mức thưởng cao hơn. Khi đó sử dụng viên nặng nhỏ cho các mục tiêu có mức thưởng thấp hơn.

Lưu ý, anh em không nên cứ sử dụng mãi một loại dạng. Bởi theo kết quả thống kê thì đây là một phương pháp chơi hầu hết đều nhận về thất bại. Trên thực tế, anh em có thể sử dụng loại đạn to để săn bắn cá nhỏ rồi dẫn đến tình trạng bỏ quá nhiều cá lớn. Tiền thưởng thu về của người chơi sẽ không được cao.

Áp dụng bắn phản xạ

Phản xạ là một trong những cách bắn cực kỳ thú vị. Bất kỳ người chơi nào tham gia cũng có thể áp dụng được. Đây là cách đánh được rất nhiều người chơi bắn cá lâu năm sử dụng và mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Theo đó, phản xạ là cách bắn mà anh em sẽ lợi dụng các thành của bàn đấu để đánh đàn. Những con cá mục tiêu đang bị che khuất bởi các viên đạn sẽ thu phục được chúng. Dù đây là một cách bắn hiệu quả nhưng yêu cầu người chơi cần thùng thuật kỹ năng này.  

Bắn cá mới chui ra

Tương tự như các tựa game bắn cá khác. Những con cá mới chui ra khỏi bàn chơi thường rất dễ chết. Thậm chí, những con cá này chỉ cần người chơi nhóm chuẩn xác và bắn một viên đạn đã có thể tiêu diệt được chúng. Vì vậy, người chơi nên ưu tiên lựa chọn các mục tiêu này để bắn nhé.

Nhân vật đa dạng

Xem thêm: Các thuật ngữ cần nắm rõ khi tham gia Poker May88

Bắn cá Đại hải trình là trò chơi vô cùng hấp dẫn. Anh em có thể tham gia trò chơi này ngay tại nha cai May88 nhé. Chúc anh em thật may mắn và có thể săn được nhiều cá.