Giới thiệu May88 đến các tân binh để nhận ngay hoa hồng

May88 là nơi giải trí sở hữu được vị trí top đầu trên thị trường đến tham gia người chơi không thể nào bỏ lỡ được các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Trong đó, khuyến mãi hoa hồng là sự điểm tâm chú ý của người chơi tham gia

Tìm hiểu về chương trình khuyến mãi hoa hồng tại May88

Chương trình giới thiệu tiến mãi những ngày hoa hồng tại May88. Anh em sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Chương trình ưu đãi khuyến mãi này đã được hệ thống đưa ra nhằm kích thích và tăng cường sự phát triển. Tạo được sự lớn mạnh và bền vững từ các người chơi tham gia vào May88.

Đặc biệt, những dịp diễn ra sự kiện hấp dẫn như bộ bóng đá, mùa World Cup, các giải đấu lớn. Để người chơi có thể biết đến nhà gái và tham gia cá cược thường xuyên tại đây.

Chương trình khuyến mãi hoa hồng không những hấp dẫn mà lại tham gia thức dễ dàng. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể tham gia và nhận thưởng nhanh chóng. Mỗi người chơi mới giới thiệu các tân binh tham gia vào hệ thống sẽ nhận được ngay 50k tiền thưởng vào tài khoản thành viên.

Chỉ cần thực hiện qua một vài bước đơn giản để nhận khuyến mãi. Người chơi chỉ cần gửi liên kết và mã giới thiệu của anh em đến với các tân binh hoặc bạn bè. Khi người chơi đăng ký thành viên mới tham gia bằng liên kết của anh em đã gửi. Ngay lập tức khuyến mãi sẽ được cộng vào ví của anh em.

sự kiện khuyến mãi hoa hồng được yêu thích rất nhiều

xem thêm: Kinh nghiệm chinh phục Phá cổ đèn rồng chỉ có tại Nha cái May88

Hình thức tham gia vào khuyến mãi hoa hồng May88

Khi người chơi tham gia chương trình với hiệu khuyến mãi để nhận hoa hồng vô cùng hấp dẫn. Chương trình giới thiệu nhận quà sẽ có link từ đại lý và mã giới thiệu do May88 cung cấp.

Người chơi có thể giới thiệu đến bạn bè và các tân binh tham gia không giới hạn số lượng. Mời được càng nhiều người chơi anh em sẽ nhận được nhiều mã khuyến mãi hấp dẫn.

Khi các tân binh mới hoàn thành thao tác đăng ký và nạp tiền vào tài khoản. Lưu ý, các tân binh phải nạp tiền vào tài khoản tối thiểu là 300.000 đồng. Ngay lúc đó, người giới thiệu sẽ được nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản thành viên. Anh em giới thiệu được đến nhiều tân binh sẽ nhận được nhiều tiền thưởng tại hệ thống.

Đây là chương trình khuyến mãi có một không hai mà ít nơi giải trí nào có thể làm được. Chính vì vậy, anh em hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi và tham gia các khuyến mãi này nhé. Cùng chia sẻ đến bạn bè người thân để được nhận khuyến mãi và trải nghiệm giải trí tuyệt vời cùng họ.

Tham gia khuyến mãi nhanh chóng

Những điều kiện yêu cầu khi giới thiệu khuyến mãi hoa hồng

Chương trình khuyến mãi này người chơi tham gia khá đơn giản. Sẽ không có quá nhiều yêu cầu cũng như sự phức tạp. Tuy nhiên, người chơi cần phải đáp ứng được các điều kiện quy định tại May88 như sau:

  •  Trước khi tham gia giới thiệu mã khuyến mãi để nhận hoa hồng. Người chơi cần thực hiện thao tác xác minh tài khoản thông tin cá nhân của mình với hệ thống.
  • Cập nhật đầy đủ thông tin về số điện thoại, tài khoản ngân hàng chính thức. Để có thể thực hiện các thao tác nhận thưởng và rút tiền tại hệ thống.
  • Tại hệ thống sẽ cung cấp đến người chơi một liên kết và mã giới thiệu. Anh em chỉ cần đường link liên kết đến cho các tân binh và cung cấp mã giới thiệu cho họ. Khi họ thực hiện và hoàn thành được các thao tác đăng ký xác minh tài khoản người chơi sẽ nhận được khuyến mãi.
  • Người chơi chỉ có thể nhận khuyến mãi khi tân binh tham gia mới đã thực hiện giao dịch tại hệ thống. Hệ thống cần xác minh giao dịch và đáp ứng đủ điều kiện. Người giới thiệu sẽ được nhận khuyến mãi dành tiền vào tài khoản.
  • Thông tin của các tân binh sẽ không được trung lập với bất kỳ thành viên nào tham gia tại hệ thống. Ngoài ra, tân binh tham gia phải là người lần đầu tiên tải và trải nghiệm tại May88.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn

Chi tiết các bước tham gia giới thiệu khuyến mãi hoa hồng tại May88

Các bước tham gia giới thiệu khuyến mãi nhận ngay hoa hồng sẽ được diễn ra khá đơn giản. Anh em có thể nắm bắt và thực hiện tham gia nhanh chóng. Chỉ cần người chơi nắm rõ các bước sau đây tại May88:

  • Bước 1: Xác minh số tài khoản ngân hàng và số điện thoại là chính chủ. Người chơi cần nhập mã được cung cấp về số điện thoại chính xác với não hệ thống đã gửi. Người chơi sẽ nhận được mã giới thiệu và link liên kết ngay tại May88.
  • Bước 2: Chia sẻ mã giới thiệu và liên kết đăng ký đến các bạn bè người thân. Hãy để bạn bè của người chơi đăng ký tài khoản thành viên thông qua mã giới thiệu và liên kết đã gửi.
  • Bước 3: Người chơi mới cần cập nhật và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu tại hệ thống. Người chơi sẽ tiến hành xác minh tài khoản cũng như thực hiện giao dịch. Khi hoàn thành các bước như trên người giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng ngay tại hệ thống. Khuyến mãi hoa hồng sẽ được cộng vào tài khoản chính thức của người tham gia.

sự kiện khuyến mãi khủng tại May88

Chương trình khuyến mãi hoa hồng vô cùng hấp dẫn và thú vị. Anh em hãy nhanh chóng tải ngay May88 về để chia sẻ cùng với bạn bè tham gia trải nghiệm nhận hoa hồng nhé.