Cách chơi Dragon tiger cho các tân thủ tại nha cai May88

Khi anh em tham gia Dragon tiger tại nha cai May88 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi. Sân chơi này cung cấp đến anh em chất lượng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trò chơi này đã thu hút được hàng nghìn trái tim yêu thích của người chơi. Để có thể chiến thắng Dragon tiger anh em cần nắm và hiểu được quy luật chơi nhé.

Dragon tiger là gì?

Dragon tiger hay còn được biết đến với tên gọi thân thuộc vào Rồng hổ. Đây là trò chơi có nguồn gốc từ Campuchia. Đây là trò chơi anh em khi tham gia sẽ có nhiệm đặt cược. Trò chơi này được sử dụng bộ bài tây 52 lá. Khi tham gia Dragon tiger được sử dụng từ 6 đến 8 bộ bài tham gia. Khi anh em tham gia Dragon tiger sẽ có nhiều cửa lựa chọn và đặt cược khác nhau.

Dragon tiger là trò chơi sẽ phân định thắng bại khi bên của cược có số điểm cao hơn. Nhìn chung, Dragon tiger sở hữu lối chơi vô cùng đơn giản. Anh em có thể dễ dàng nắm bắt và thao tác tham gia. Khi anh em tham gia Dragon tiger sẽ không cần sử quá nhiều chiến thuật chơi. Khi chiến thắng anh em sẽ nhận về được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Dragon tiger hay còn được biết đến với tên gọi thân thuộc vào Rồng hổ

Xem thêm: May88 hướng dẫn tiếp cận DOTA 2 cho người chơi mới

Cách chơi Dragon tiger cho các tân thủ tại nha cai May88

Khi anh em tham gia Dragon tiger tại nha cai May88 cần nắm và hiểu được rõ cách chơi. Để giúp anh em có thể dễ dàng thực hiện thao tác tham gia Dragon tiger thuận lợi hơn nhé.

Các cửa đặt cược Dragon tiger

Khi anh em tham gia Dragon tiger sẽ có nhiều sự lựa chọn cược khác nhau. Người chơi có thể lựa chọn tham gia vào các cửa đặt cược phù hợp nhất tại nha cai May88.

 • Cửa cược Rồng – Hổ: Đây là cửa đặt cược cơ bản khi anh em tham gia Dragon tiger. Người chơi sẽ tiến hành lựa chọn và đặt cược xem bên cửa chơi nào có số điểm cao hơn. Khi anh em đặt cược chính xác sẽ giành được chiến thắng và ăn thưởng. Cửa cược này sẽ không phân biệt các chất của lá bài.
 • Cửa hoà: Anh em sẽ tiến hành đặt cược số điểm ở 2 bên cửa cược bằng nhau. Khi anh em đặt cược chính xác sẽ ăn thưởng. Đây là cửa cược có tỷ lệ ăn thưởng rất cao khi chiến thắng. Cửa cược này sẽ không phân biệt các chất của lá bài.
 • Cược Chẵn – Lẻ: Anh em sẽ lựa chọn một cửa rồng hoặc hổ để tham gia. Người chơi tiến hành dự đoán số điểm lá bài ở cửa cược này là chẵn hay lẻ. Anh em khi đặt cược chính xác sẽ ăn thưởng. Cửa cược này sẽ không phân biệt các chất của lá bài.

Cách tính điểm các lá bài

Khi anh em tham gia Dragon tiger sẽ có cách tính điểm của các lá bài như sua. Anh em nên hiểu rõ khi tham gia vào nha cai May88 nhé.

 • Các lá bài từ 2 đến 10 sẽ được tính theo giá trị tương ứng trên lá bài.
 • Lá bài A sẽ được tính là 1 điểm.
 • Lá bài J sẽ được tính là 11 điểm.
 • Lá bài Q sẽ được tính là 12 điểm.
 • Lá bài K sẽ được tính là 13 điểm.

Tỷ lệ trả thưởng Dragon tiger tại nha cai May88

Tuỳ thuộc vào các cửa đặt cược Dragon tiger tại nha cai May88 khi chiến thắng anh em sẽ nhận về được các mức trả thưởng khác nhau.

 • Cửa cược Rồng: Anh em khi chiến thắng sẽ ăn thưởng theo tỷ lệ 1 ăn 1.
 • Cửa cược Hổ: Anh em khi chiến thắng sẽ ăn thưởng theo tỷ lệ 1 ăn 1.
 • Cửa cược hoà: Anh em khi chiến thắng sẽ ăn thưởng theo tỷ lệ 1 ăn 8.

 

Các cửa đặt cược Dragon tiger

Nha cai May88 chia sẻ kinh nghiệm chiến thắng Dragon tiger

Anh em hãy cùng nha cai May88 nhận ngay những kinh nghiệm chơi Dragon tiger thắng lớn. Anh em cùng theo dõi để có thể tăng được hiệu suất khi tham gia đặt cược Dragon tiger nhé.

Tận dụng cơ hội

Thời điểm thích hợp nhất cho anh em đặt cược để giành chiến thắng là khi Dealer chia bài. Rất nhiều anh em người chơi tham gia đã lựa chọn đặt cược vào thời điểm này.

Tính toán đặt cược hợp lý

Đối với những anh em người chơi mới tham gia nên chia vốn ra các ván cược nhỏ. Để có thể làm quen được với trò chơi và có thêm kinh nghiệm để tham gia.

Đặt cược gấp thếp

Đây được xem là một trong những thủ thuật chơi rất hay. Anh em áp dụng vô cùng đơn giản chỉ cần có lượng vốn đủ mạnh và ổn định khi tham gia. Ở ván cược trước anh em đặt cược của chơi thất bại. Ván cược tiếp theo anh em vẫn sẽ đặt cược cửa cũ với mức cược gấp đôi. Anh em cứ tiến hành như vậy cho đến khi giành được chiến thắng. Chiến thắng anh em sẽ nhận về được tiền thưởng, tiền lời và cả những tiền đã thua.

Không nên đặt cược của hoà

Khi tham gia vào đặt cược Dragon tiger anh em nên hạn chế đặt cược của hoà. Mặc. Dù, của này chiến thắng anh em sẽ nhận về được mức tiền thưởng rất cao. Tuy nhiên, xác suất xuất hiện của hoà rất thấp và hiếm khi thấy.

Tính toán đặt cược hợp lý

Nội dung trên đây đã chia sẻ chi tiết đến anh em các thông tin chi tiết về Dragon tiger. Hy vọng nội dung trên sẽ mang đến cho anh em những kiến thức hữu ích nhất. Anh em hãy cùng tham gia vào nha cai May88 để trải nghiệm trò chơi này ngay nào!